RượU QUÀ TẶNG

RƯỢU PHONG THỦY

RƯỢU QUÀ TẶNG TẾT 2021

Rượu quà tặng mang đến cho bạn một sự trải nghiệm mới cho rượu phong thủy tết 2021. Đó là rượu phong thủy con trâu đông trùng hạ thảo.

1.500.000 VNĐ

Rượu Tết 2021

Rượu quà tặng tết phong thủy 2021

Rượu Quà Tặng mang đến một sản phẩm trải nghiệm cực kì mới với sản phẩm rượu quà tặng phong thủy hình con trâu ngâm cùng đông trùng hạ thảo, mang đến lợi ích sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng.

Quà Tặng Sang Trọng Cho Mọi Nhà

Như là một thói quen mỗi khi tết đến xuân về người ta hay tặng nhau một món quà để chúc mừng năm mới cũng như đánh dấu sự thành công của năm cũ. Năm mới mọi người quay quần bên nhau thì không thể thiếu những ly rượu mừng.

Rược được ngâm với Đông Trùng Hạ Thảo

Rượu được ngâm với đông trùng hạ thảo.Đông Trùng hạ Thảo là một trong những dược liệu được công nhận là mang lại sức khỏe, sức đề kháng cực kì cao cho người sử dụng. Đông Trùng hạ Thảo được ngâm với rượu lại gia tăng hoạt tính của nó.

Quà tặng trang trí phong thủy sang trọng

Năm 2021 là năm Ất Sửu, hình ảnh “Trâu Vàng” gắn liền với hình tượng của người việt Nam, là linh vật của đất nước Việt Nam.

Rượu Phong Thủy

Rượu Trâu 2021 mang đến sự thịnh vượng

Mỗi dịp năm hết tết đến, ai cũng băn khoăn lựa một món quà ý nghĩa, độc lạ mà giá cả phải chăng. Rượu Trâu 2021 chính là món quà phù hợp với mong muốn đó. Hình tượng trâu gắn liền với ý chí, sức mạnh vượt khó, bền bỉ vượt thời gian hướng tới thành công. Trong sơ đồ Bát Quái, trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững. Cũng là 1 trong 9 linh vật thu hút tiền tài được dùng phổ biến nhất.

Gọi Ngay
Rượu ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Lợi ích của Rượu Đông Trùng Hạ Thảo

Việc rượu được ngâm chung với đông trùng mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng góp phần làm cho món quà thêm ý nghĩa hơn.

+ Giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe.

+ Giúp kích thích hệ tiêu hóa.

+ Hỗ trợ trị chứng đau thắt lưng, đau mỏi đầu gối.

+ Giúp phái nữ làm đẹp da, tái tạo tế bào chết và làm đẩy lùi quá trình lão hóa.

+ Hỗ trợ nam giới điều trị liệt dương, điều trị chứng thận suy, bảo vệ thận.

Gọi Ngay
Hình ẢNH THỰC TẾ

RƯỢU PHONG THỦY | RƯỢU QUÀ TẶNG TẾT 2021

Có rất nhiều khách hàng đã rất tin tưởng Rượu Quà Tặng. Chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng cũng như mang lại nhiều lợi ích từ những món quà rượu trên.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG NGAY

Quý khách vui lòng để lại thông tin để Rượu Quà Tặng sẽ liên lạc để cung cấp sản phẩm cho quý Khách Hàng.