Tìm hiểu tạp chí hướng dẫn chọn rượu vang Vinum Magazine

Tạp chí rượu vang Vinum (Vinum Wine Magazine) là một tạp chí rượu vang của châu Âu, có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ. Tạp chí này được xuất bản 10 số/năm, nhẵm cung cấp những đánh giá, tin tức, bài báo về rượu vang cho độc giả ở Đức, Thụy Sĩ, Pháp và Tây Ban Nha.

Nhận định về tạp chí này, các nhà xuất bản cho biết: “Vinum là tạp chí về rượu vang lớn nhất ở châu Âu, xuất bản năm 1980 và đến nay đã gây được tiếng vang lớn. Hiện tại đã có trên 84.500 cuốn được xuất bản, trong đó khoảng 41.000 cuốn lưu hành tại Đức và 27.000 cuốn tại Thụy Sĩ. Tạp chí Vinum được ưa chuộng bởi cả nhà xuất bản lẫn những người có đam mê về rượu vang.”

Trang web của tạp chí này www.vinum.info cung cấp những dịch vụ tương tự như tạp chí nhưng có thêm những đặc tính của hương vị rượu vang và những chỉ dẫn, lời khuyên về cách chọn rượu vang. Sách hướng dẫn về rượu vang Vinum Guide cung cấp thông tin về hương vị của những chai vang kể từ mùa nho 1937 đổ lại, dựa trên thang điểm đánh giá 20 điểm như sau:

Điểm số –  Giải thích

20 – Rượu thượng hạng

19 – Rượu hạng nhất

18 – Rượu vang nổi bật

17 – Rượu vang đặc biệt

16 – Rượu vang ấn tượng

15 – Rượu khá hài hòa

14 – Rượu đáng thưởng thức

13 – Rượu uống chấp nhận được

Dựa trên điểm số như trên, những người thưởng rượu có thể tự chọn lựa cho mình những chai rượu vang chất lượng tốt, được chuyên gia khuyên dùng đồng thời hợp với khẩu vị của mình để thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0902 806 007
Chat Zalo
Call me